Những thiết kế đã mắt tại chung cư The Emerald

Dự án The Emerald đã và đang tạo nên được sức hấp dẫn kỳ lạ trên thị trường bất động sản. Được mệnh danh là “khu đất xanh trên tọa độ vàng của thủ đô”, The Emerald sở hữu những đặc điểm, thiết kế trong mơ mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được. Đây chính là một dự án quan trọng, đầy tâm huyết nhất của thương hiệu bất động sản Vimefulland của tập đoàn Vimedimex. Hứa hẹn những thành công không nhỏ, tạo nên tiếng vang mạnh mẽ cho tập đoàn. Sau đây là những thiết kế đã mắt tại chung cư The Emerald.

Những thiết kế tổng quan từ bên ngoài dự án

Dự án The Emerald được lấy cảm hứng từ viên ngọc lục bảo, vì vậy ngay từ đầu những nhà thiết kế đã lựa chọn mọi thứ ưu việt nhất dành cho dự án này. Vị trí dự án nằm tại khu đô thị mới Mỹ Đình - Mễ Trì, thuộc khu vực phía tây nam của thành phố Hà Nội. Đây là nơi có mật độ dân cư vừa phải, được định hướng phát triển thành trung tâm Thương mại - hành chính mới của thủ đô. Và nhất là dự án lại nằm trong KDT phồn hoa The Manor. Được kế thừa tất cả những tiện ích hiện đại, đồng bộ có sẵn cùng một cộng đồng dân cư văn minh đẳng cấp.

Những thiết kế đã mắt tại chung cư The Emerald

The Emerald được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Pháp vô cùng đẹp mắt, với quy mô gồm 2 tòa tháp căn hộ 30 tầng nổi và 3 tầng hầm. Trong đó diện tích xây dựng là 6,630 m2 trên diện tích khu đất là 19,099m2 đạt mật độ xây dựng là 34,7%. Đặc biệt các căn phòng đều sở hữu mặt view tuyệt đẹp, với các công trình quan trọng về kinh tế, chính trị, thương mại như Trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trung tâm thương mại The Garden,…. Bên cạnh đó các tiện ích ngoại khu cũng rất đa dạng như dịch vụ trông giữ trẻ, dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê, dịch vụ sửa chữa căn hộ,….Mang đến một cuộc sống trong mơ cho mọi cư dân của tòa nhà.

Những thiết kế nội thất căn hộ The Emerald

Những thiết kế đã mắt tại chung cư The Emerald

Các căn hộ của chung cư The Emerald được thiết kế và chăm chút vô cùng kỹ lưỡng, đảm bảo mọi thứ của căn hộ đều sẽ trở nên hoàn hảo. Với sàn gỗ nhập khẩu, thiết bị vệ sinh cao cấp, thiết bị door phone,…..mang lại sự hào nhoáng và sang trọng cho từng căn hộ. Đặc biệt với thiết kế kiến trúc có thể tận dụng tối đa không gian bên trọng, ánh sáng và gió trời từ bên ngoài đảm bảo sự thoải mái và phù hợp với một cuộc sống bền vững và an toàn.