Mở bán 10 tầng với 240 căn hộ đẹp nhất dự án The Emerald Mỹ Đình

Dự án chung cư the emerald Mỹ Đình đang là một dự án rất hot tại khu vực Mễ Trì - Mỹ Đình. Và sau bao nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng dự án đã thi công xong phần móng và chính thức được Chủ đầu tư hoàn thành các thủ tục mua bán. Đợt ra hàng đầu tiên này được sự mong mỏi chờ đợi từ khách hàng từ rất lâu rồi.

Và không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng, chủ đầu tư đã chính thức cho ra mắt dự án với bảng hàng đợt 1 rất đa dạng về khoảng tầng với 10 tầng đẹp nhất của dự án.Bao gồm các tầng : 3,6,9,11A,15,18,21,25,28,30.

Đây đều là các tầng đẹp nhất của dự án The Emerald và được phân bổ đều vào các khoảng tầng thấp, tầng trung, tầng cao nhằm đáp ứng tối đa sự đa dạng về nhu cầu của nhiều khách hàng.

Mở bán 10 tầng với 240 căn hộ đẹp nhất dự án The Emerald Mỹ Đình

The Emerald hiện tại đang là một điểm sáng cho khu vực The Manor này,với một thiết kế sang trọng hiện đại, mang phong cách kiên trúc Tân cổ điển từ Pháp, nằm trong lòng khu đô thị sầm uất The Manor, một vị trí vô cùng đắc địa và đáng sống.Đợt ra hàng đầu tiên với mức giá rất ưu đãi, một mức giá quá hợp lý cho một chung cư cao cấp và đặc biệt là được chủ đầu tư hướng đến một không gian sống Xanh mang lại cuộc sống trong lành nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Hơn thế, The Emerald được trang bị hệ thống compound an ninh 3 lớp là hệ thống an ninh được đảm bảo an toàn từ hầm để xe, sảnh tòa nhà nơi có lối đi riêng dành cho cư dân và đến mỗi căn hộ. Những ai muốn ra vào khu chung cư đều được kiểm soát một cách chặt chẽ, phải là cư dân trong tòa chung cư mới có thể ra vào một cách dễ dàng vì ngay khi bạn dọn đến ở trong căn hộ của chung cư The Emerald thì đơn vị an ninh sẽ cung cấp cho bạn một cái thẻ từ để có thể đi lên xuống thang máy.

Bản thân khu đô thị The Manor này đã tạo nên một cuộc sống văn minh hiện đại sẵn có rồi, một khu đô thị với rất nhiều người giàu sống tại đây và thu hút một cộng đồng người nước ngoài rất lớn sinh sống tại đây đặc biệt là người Hàn Quốc. Đến với The Emerald thì khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống vô cùng tuyệt vời với đầy đủ những tiện ích nội khu riêng biệt của dự án, có tới 65 tiện ích được tích hợp bao gồm những tiện ích cơ bản nhất đến những tiện ích hiện đại bậc nhất.

Chính vì vậy ở đây thu hút sự tò mò và một lượng khách hàng vô cùng lớn sẵn sàng mua và sở hữu ngay cho mình những căn hộ tại The Emerald trong đợt ra hàng đầu tiên này cũng là điều dễ hiểu. Đợt ra hàng đầu tiên này mang lại rất nhiều sự ưu tiên và ưu đãi cho khách hàng cho nên lượng khách hàng chờ đợi ngày ra hàng đợt 1 này là rất lớn.

Ở đây, cơ hội mở ra cho những khách hàng đầu tư ở đợt mở bán lần 1 này rất lớn nên những khách hàng nào đang có nhu cầu muốn tạo ra sự sinh lời cho dòng tiền nhàn dỗi của mình thì đây sẽ là một kênh đầu tư rất hiệu quả. Với tiến độ thanh toán lên đến 8 đợt thì khách hàng sẽ chỉ phải đóng 20% trong đượt đầu, và phải đến tận 6 tháng sau là tháng 11/2017 thì khách hàng mới phải đóng tiền đợt tiếp theo. Như vậy khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền 20% và có tới 6 tháng để chờ đợi cơ hội tăng giá cho các đợt mở bán tiếp theo.

Vì thế mà đây sẽ là sự lựa chon tối ưu cho việc đầu tư của khách hàng cũng như những khách hàng có nhu cầu mua để ở. Một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.