Ưu thế về kinh nghiệm

Giá trị đem lại cho khách hàng

Nói đến Vimefulland, khách hàng có thể nhận ra ngay thương hiệu bất động sản của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex. Vẫn triết lý kinh doanh đó, vẫn những con người đó luôn mang trong mình “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” để gửi đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản theo phong cách “sống xanh”.Vimefulland mong muốn được cộng đồng ghi nhận là doanh nghiệp tiên phong phát triển rộng rãi sản phẩm “Bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị”.

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Chung cư The Emerald

Vimefulland - Thương hiệu bất động sản của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex

Vimefulland là thương hiệu bất động sản của tập đoàn dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) .Mỗi dự án bất động sản của Chúng tôi là một giấc mơ được thai ghén đầy tâm huyết, được nâng niu, gọt giũa như một công trình nghệ thuật, được chau chuốt tỉ mỉ tới từng nét kiến trúc riêng. Vimefulland mong muốn xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu với những tòa nhà cao chọc trời, lộng lẫy, tiện nghi và sang trọng nhưng vẫn chứa đựng trong đó là sự tự nhiên, dung dị và ôn tồn vốn có của thiên nhiên. Mang nét kiến trúc tân cổ điển Pháp chưa từng lỗi nhịp với sự phát triển của thời gian, The Emerald Mỹ Đình tức chung cư ct8 mỹ đình là công trình bất động sản thứ 2 của Vimefulland. Tâm huyết và ước mơ của chủ đầu tư đã được gửi gắm trọn vẹn qua cái tên Emerald - Ngọc Lục Bảo: Một báu vật của nhân loại vẫn được trân quý trong hàng ngàn thập kỷ qua, là một biểu tượng của sự trường tồn, an yên và hưng thịnh.

Vimefulland mong muốn mỗi căn hộ tại The Emerald Mỹ Đình cũng giống như Ngọc Lục Bảo - báu vật mang lại sự an nhiên cho mỗi cư dân, mỗi gia đình, để nơi đây thự sự là một tổ ấm tràn ngập yêu thương, một cuộc sống hưng thịnh, sang giàu, nơi những giông tố, xô bồ của cuộc sống đã dừng lại rất xa bên ngoài cánh cửa, nơi nuôi dưỡng những tài năng và những ước mơ lớn.

Được xây dựng tại KĐT mới Mỹ Đình – Mễ Trì,  phía Tây – Nam Hà Nội, nơi đang được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, độ thị hóa mạnh mẽ và hiệu đại, The Emerald xuất hiện như một điển nhấn phá cách đầy mới lạ với kiến trúc Pháp tân cổ điển đã trường tồn hàng hàng vạn năm qua bởi những đường nét sang trọng, tinh tế và tao nhã. Cộng với đó là những đường nét hoa văn cổ điển tinh sao, màu xanh ngọc lục bảo lấp lánh của lớp đá granite cao cấp ốp mặt ngoài. Chung cư The Emerald CT8 Đình Thôn, Mỹ Đình như một khu vườn xanh mát giữa lòng đô thị bởi chủ đầu tư muốn mang đến một cuộc sống trong lành nhất cho cư dân, kèm với đó là mạng lưới đèn điện chiếu sáng và trang trí xuyên suốt theo chiều dài của tòa nhà cùng những khung nhiệt, ngăn chặn tia UV, tất cả ôm lấy một công viên sinh thái tươi tắn và an nhiên.

Tất cả các căn hộ tại dự án The Emerald - Chung cư CT8 Mỹ Đình đều sở hữu những mặt view cực kỳ lý tưởng, xung quanh  tầm mắt của bạn sẽ là những công trình quan trọng về kinh tế, chính trị, thương mại của Thủ Đô như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân bận động Quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm thương mại The Graden… Theo chiến lược phát triển quốc gia thì khu vực Mỹ Đình đã được định hướng xây dựng thành Trung tâm Thương mại - Hành chính mới của Thủ đô. Chính vì thế mà nơi đây cơ sở hạ tầng giao thông đều được đầu tư phát triển đồng bộ theo các tiêu chuẩn quốc tế, có thể kể tới như Đại lộ Thăng Long, tuyến đường vành đai trên cao, nhờ đó việc đi lại di chuyển của cư dân chung cư The Emerald cực kỳ thuận tiện. Chưa dừng lại ở đó, cư dân căn hộ Emerald Mỹ Đình còn được kế thừa trọn vẹn những tiện ích ngoại khu hiện đại bao gồm các bệnh viện quốc tế, trường học chất lượng, các khu trung tâm thương mại cao cấp...

Dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình chính là khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại Thủ đô.

 

Nhân viên Tư Vấn 1: 0966042888

Nhân viên Tư Vấn 2: 0946702471

 

Tổng Kết 5 lý do tại sao nên mua chung cư CT8 Mỹ Đình:

 

1. The Emerald sở hữu  vị trí trên "Tọa Độ Vàng” tại cửa ngõ phía Tây Thủ Đô, nơi có cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại đã đi vào sử dụng.

2. Dự án được xây dựng trong quần thể KĐT phồn hoa The Manor, được kế thừa tất cả các tiện ích hiện đại, đồng bộ có sẵn ở đây, với một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp.

3. Chung cư ct8 Mỹ Đình là ô đất cuối cùng của khu vực này được phép xây nhà cao tầng, chưa hết The Emerald còn là loại hình sản phẩm bất động sản nhà ở khác biệt với các sản phẩm sẵn có tại đây.

4. Đặc biệt tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ tại khu vực dự án luôn đứng TOP tại Hà Nội, với đối tượng là người Hàn Quốc đang sinh sống tại đây giữ tỷ lệ rất cao.

5. Tiến độ thanh toán khi mua dự án lên đến 8 đợt linh hoạt, thanh toán đợt 1 rất ít chỉ 20%, thích hợp để đầu tư, hay khách hàng mua để ở cũng không bị áp lực nhiều về tài chính.

0976442637

Các dự án